Papa no Iukoto wo Kikinasai! หรือแปลเป็นไทย "ฟังฉันนะ ฉันฉันคือป่าป๊าของพวกเธอ"  โดยเรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ อ.มาซึ โทโมฮิโร่ (ผู้วาดเรื่องแมวหลง) และได้ อ.ยูกะ นากาจิม่า มาเป็นผู้ล่างลายเส้นให้ โดยอนิเมะเรื่องนี้เตรียมฉายในเดือนมกราคม 2012 ที่จะถึงเนี้ยแหละครับ
 
รายละเอียดทีมงานผู้สร้าง 
 
รายชื่อ Staff
 
ผกก. - Kawasaki Itsurou (Chrome Shelled Regios, Densetsu no Yuusha no Densetsu, Canvas 2 - Niji Iro no Sketch)ผช.ผกก. - Oikawa Kei (Blessing of the Campanella)บท - Arakawa Naruhisa (Yosuga no Sora, Steel Angel Kurumi)ออกแบบตัวละคร - Mamesuka Takashi (Macross Frontier: Itsuwari no Utahime)สตูดิโอ - feel. (Mayo Chiki!, Kissxsis, Fortune Arterial: Akai Yakusoku)

รายชื่อนักพากย์
 
Oda Raika - Horie Yui (น้องแมว Bake, มิโนริน Toradora!)Nimura Kouichi - Ono Daisuke (เซบัสเตียน BlackButler, โคอิซึมิ Haruhi, ชิสุโอะ Drrr!!)Sako Shuntarou - Majima Junji (โทรุ HanaIro, อายุมุ KoreZombie)Takanashi Yuri - Oohara Sayaka (แม่โควกิ UsagiDrop, มากาเร็ต P4, ไอรีส Fate/Zero)Takanashi Shingo - Tobita Nobuo

OP - Kitamura Eri ED - Horie Yui 『Coloring』

เรื่องย่อ
 
  เซกาว่า ยูตะ เด็กหนุ่มวิทยาลัย เนื่องจากพ่อแม่เสียไปตั้งแต่ยังเด็ก ทำให้ต้องใช้ชีวิตกับพี่สาวที่ชื่อ "ยูริ" เพียงสองคน แต่ไม่นานยูตะก็ต้องอยู่เพียงลำพังเพราะ พี่สาวของเธอได้แต่งงานและแยกตัวไป แต่อยู่มาวันนึงพี่สาวของเธอมาหา ยูตะ ที่อพาร์ทเมนต์และฝากลูกๆของเธอให้ยูตะดูแลในช่วงที่เธอไปเที่ยวกับสามี แต่กลับเกิดเหตุการ์ไม่คาดฝัน เนื่องจากเครื่องบินที่ยูริกับสามีขึ้นไปนั้นเกิดอุบัติเหตุเครื่องตก นั้นเป็นเหตุทำให้เครือญาติของ ยูตะ ต้องประชุมกันว่าจะทำอย่างไรกับเหล่าลูกสาวที่ยูริทิ้งไว้ ? โดยตกลงให้แยกกันไปเลี้ยงดู แต่เนื่องจากยูตะไม่ต้องการให้มีการแยกพี่น้องเหล่านี้ จึงเสนอที่จะรับเลี้ยง 3 สาวที่เป็นลูกของยูริพี่สาวของเขา เรื่องราวที่แสนอลมานจึงเริ่มขึ้น
 
แนะนำตัวละคร

Segawa Yuta (CV By : Hatano Wataru)
 เด็กหนุ่มเฟลชชี่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก จึงเหลือแค่พี่สาวคนเดียว แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ตามลำพังเนื่องจากพี่สาวแต่งงานออกไปอยู่กัยสามี
 
Oda Raika (CV By: Horie Yui)
  รุ่นพี่ที่มหาลัยที่ ยูตะ เรียนอยู่และอยุ่ชมรมเดียวกัน มีความสนใจในตัวยูตะ ตัวเธอเป็นคนนิสัยแปลกๆและทำอะไรไม่สนใจคนรอบข้าง  แต่ด้วยความน่ารักของเธอ จึงทำให้เธอเป็นดาวของมหาลัย

 
Takanashi Sora (CV By: Uesaka Sumire) 
 หนึ่งในสามพี่น้องของพี่ยูตะ เป็นพี่สาวคนโตนิสัยเป็นผู้นำและคอยดูแลน้องๆ ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสนใจในตัวยูตะตั้งแต่สมัยก่อน ?
 
akanashi Miu (CV By: Kitamura Eri) 
 น้องสาวคนรองของโซระ นิสียเรียบร้อยและคอยดูแลทั้งพี่สาวและน้องสาว
 

 
Takanashi Hina (CV By: Igarashi Hiromi)
  น้องคนสุดท้อง นิสัยร่าเริง ชอบเล่นกับยูตะ

edit @ 6 Dec 2011 12:25:48 by Tokyoanime

Comment

Comment:

Tweet

ยังหาดูไม่ได้ครับ เพราะมันออกฉายตอนแรก มกราคม 2012 sad smile

#2 By Tokyoanime on 2011-12-06 13:16

ตัวละคร น่ารัก น่าดูอะ ต้องหาดูให้ได้ละ ไครรู้บอกด้วยเน้อ

#1 By sbobetgame on 2011-12-06 12:28